Chó Alaska khổng lồ giá bao nhiêu – Tất tần tật về alaska giant

0
102

Chó Alaska khổng lồ giá bao nhiêu (alaska giant) là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi giống chó alaska là giống chó cảnh có ngoại hình đẹp, thông minh và rất khỏe mạnh.

Chó alaska là một trong những giống chó có hình dáng to lớn nhưng tính tình thì lại rất hiền lành, thân thiện mà lại trung thành. Đây là giống chó được đánh giá thuộc loại thông minh nhất thế giới. Chính vì những điều này mà giống chó này được rất nhiều người ưa thích và muốn có một chú về bầu bạn, vấn đề là chó alaska khổng lồ giá bao nhiêu?

chó alaska khổng lồ giá bao nhiêu

Chó alaska là giống chó có hình dáng to lớn lại rất thông minh

Tiêu chí để xuất chuồng bán một chú chó Alaska khổng lồ

Nuôi một chú chó Alaska từ bé không phải dễ dàng gì, do đó để xuất chuồng một chú chó Alaska khổng lồ cũng phải đạt các tiêu chuẩn cơ bản sau:

– Phải có tuổi đời ít nhất là 2 tháng tuổi, được sinh ra từ cặp bố mẹ khỏe mạnh, có xuất xứ rõ ràng, phải được tiêm phòng và tẩy giun định kỳ, đầy đủ.

Alaska Giant phải được săm tai và được gắn microchip để theo dõi và phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh rõ nguồn gốc.

chó alaska khổng lồ giá bao nhiêu

Alaska là giống chó hiền lành, thân thiện, dễ gần

Nguồn gốc xuất xứ quyết định chó Alaska khổng lồ giá bao nhiêu

Nguồn gốc của giống Alaska Giant hiện nay tại Việt Nam chủ yếu là nguồn sinh ở trong nước, ngoài ra còn được nhập từ Thái, các nước Châu Âu hoặc Trung Quốc.

– Theo đường nhập từ Trung Quốc, chó Alaska khổng lồ giá bao nhiêu. Giống chó này nếu nhập từ Trung Quốc thường là qua đường tiểu ngạch nên không có giấy tờ nhập khẩu, sổ tiêm và thường không được bảo hành khi bán ra. Do vậy, những chú chó Alaska Giant  khi bán ra có giá rất rẻ, nhưng bạn không nên ham rẻ mà mua loại chó này bởi rất dễ bị tiền mất tật mang.

Chó Alaska sinh tại Việt Nam

Giống Alaska Giant  sinh tại Việt Nam  cũng được rất nhiều bạn hỏi chó Alaska khổng lồ giá bao nhiêu. Tại Việt Nam, loài này được bán với mức giá trung bình và được đảm bảo về sổ tiêm và các điều kiện khác, nhưng vì sinh trưởng từ bé tại Việt Nam nên không thể chuẩn về chất lượng như ở đúng vùng sinh trưởng của loài này.

Chó Alaska được nhập từ Thái, Indonesia

Chó alaska giant được nhập từ Thái Lan hoặc Indonesia có chất lượng về sức khỏe tốt hơn chó sinh tại Việt Nam. Chó Alaska khổng lồ giá bao nhiêu khi nhập từ các nước này về Việt Nam, vì  đảm bảo về các điều kiện tốt hơn nên thường được bán với giá cao hơn một chút nhưng vẫn phù hợp với túi tiền người Việt Nam.

Chó Alaska nhập châu Âu, Mỹ

Quê hương của giống chó Alaska Giant là nước Mỹ. Chính vì vậy, bạn muốn mua giống chó được nhập khẩu về Việt Nam từ Âu – Mỹ, chắc chắn bạn phải chấp nhận bỏ ra một mức giá rất cao và rõ ràng là giá này chưa bao gồm phí vận chuyển.

Chó Alaska khổng lồ giá bao nhiêu

Chó Alaska khổng lồ giá bao nhiêu? Giá chó Alaska Giant rất khó có thể khẳng định được vì giá phụ thuộc vào nguồn gốc của chú chó và thay đổi theo từng thời điểm. Tuy nhiên, để sở hữu một chú chó alaska, các bạn sẽ phải bỏ ra khoảng từ 5 triệu VNĐ đến 100 triệu VNĐ. Cụ thể như sau:

Nếu chú chó này có nguồn gốc Trung Quốc chắc chắn có mức giá rất rẻ khoảng từ 5.000.000 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ, nếu được sinh ra tại Việt Nam sẽ ở trong khoảng từ 12.000.000 VNĐ – 22.000.000 VNĐ. Nếu có nguồn gốc Thái Lan hoặc Indonesia, chó alaska giant  thường được bán với giá từ 15 – 25 triệu đồng, còn nếu nhập khẩu từ các nước Âu Mỹ thì chắc chắn không có mức giá dưới 40 triệu đồng và có thể lên tới 100 triệu đồng. Ngoài ra, giá bán của loài chó này cũng phụ thuộc vào màu lông, tùy theo xuất xứ với những màu lông được ưa chuộng sẽ đắt hơn các màu lông khác.

chó alaska khổng lồ giá bao nhiêu

Giá bán của Alaska khổng lồ phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ

Chó Alaska khổng lồ giá bao nhiêu đang là vấn đề được quan tâm nhiều nhất của những người yêu giống chó này. Hãy truy cập https://petsxinh.com/ để được biết thêm các thông tin và giá bán loài chó này cụ thể hơn.

Xem thêm: Chó Alaska Malamute – Giới thiệu về giống chó trượt tuyết

Xem thêm: Chó Husky – Tiền thân chó kéo xe giá bao nhiêu tiền

Chó Alaska khổng lồ giá bao nhiêu – Tất tần tật về alaska giant
5 (100%) 2 votes

Bình luận