Chó Husky – Tiền thân chó kéo xe giá bao nhiêu tiền

0
132

Petsxinh.com là một trong những website chó cảnh chuyên tin tức mua và bán Chó Husky thuần chủng . Dưới đây là bảng giá mua chó Husky với các màu phổ biến tại Việt Nam. Như bài viết Giá mua bán chó poodle thì về loài husky này, mình cũng đã khảo sát nhiều cửa hàng tại HCM và một số vùng ven thành phố. Để các bạn tiện tìm hiểu và đưa ra quyết định.

Mua chó Husky sinh sản tại Việt Nam

Các bé được sinh từ các chó bố và mẹ thuần chủng tại Việt Nam. Mặc dù nguồn gốc thì vẫn là nhập ngoại từ đời cụ , ông , bà nhưng qua nhiều thế hệ nên giấy tờ cũng bị thất lạc theo , các bé này vẫn đảm bảo thuần chủng và nguồn gốc rõ ràng tuy nhiên không có giấy . Giá của các bé này 8 – 9 triệu /em.

chó husky
Hình ảnh chó husky

Mua chó Husky nhập Thái Lan

Các bé này được sinh sản tại các trại ở Thái Lan , Có giấy tờ đầy đủ , chó bố và mẹ cũng sinh ra ở Thái Lan . Các em này có giá từ 15-20 triệu.

Mua chó Husky Nhập Âu Mỹ

Đối Với các bé này thì khỏi phải bàn , giá phá khủng khiếp , chó đẹp, tổ tiên của thuần chủng luôn nhưng cũng có mức giá khá cao trên 2000$. Bạn nào kinh doanh lớn thì nhập về cho sinh ra rồi kinh doanh.

Mức giá này mình thấy cũng khá ổn. Nếu mấy bạn chơi chó thì mua nhập Thái 15-20tr. Khí hậu cũng giống mình nên nhập về nuôi ổn, giấy tờ đầy đủ luôn hihi.

Chó Husky – Tiền thân chó kéo xe giá bao nhiêu tiền
Rate this post

Bình luận