Top 4 cửa hàng thú cưng tốt nhất cho các “boss” ở TPHCM

0
105

Người Sài Gòn rất thích nuôi chó mèo và các loại vật nuôi khác, do vậy danh sách các cửa hàng chăm sóc thú cưng đặc biệt là chó cảnh ở Sài Gòn luôn phong phú. Đặc biệt vùng đất này cũng thu hút nhiều người nước ngoài đến sinh sống và làm việc, Chính vì lẽ đó #petsxinh gửi đến các đọc giả biết  những cửa hàng kinh doanh sản phẩm thú cưng, để phục vụ tiện bà con tìm chỗ thích hợp để mua nhưng sản phẩm mình cần.

PetShop

Là hệ thống chuyên kinh doanh mặt hàng chăm sóc thú cưng, có thể dễ dàng tìm thấy ở các siêu thị, trung tâm thương mại trên toàn quốc không riêng ở TPHCM.

Địa chỉ : đa số ở các trung tâm thương mại lớn, siêu thị trên toàn quốc…

cửa hàng chăm sóc thú cưng Petshop
cửa hàng thú cưng Petshop

LoliPet

Cũng là một hệ thống kinh doanh mặt hàng thú cưng, nhưng hệ thống cửa hàng này còn có những chuyên viên chăm sóc và các dịch vụ đa dạng để thỏa mãn nhu cầu khách hàng yêu cầu như, trông giữ thú cưng, làm đẹp, chữa trị bệnh thú cưng…

Địa chỉ: 356 lê đức thọ, phường 13, gò vấp, HCM

cửa hàng chăm sóc thú cưng PoliPet
cửa hàng thú cưng PoliPet

Petto House

Petto house là nơi chăm sóc làm đẹp cho các bé chó, bé mèo và cũng là nơi cung cấp các loại phụ kiện mới và đẹp dành cho các bé

Địa chỉ: 208/3, đường số 9, phường 16, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

cửa hàng chăm sóc thú cưng Petto House
cửa hàng thú cưng Petto House

HAPPY PAWS pet shop –Thế giới của BOSS và SEN

Happy Paws là địa chỉ mới dành cho các hội những người yêu thích chó mèo. Tuy mới khai trương không lâu nhưng shop đã là địa chỉ quen thuộc của những người yêu chó mèo. Tại đây, các Sen (chủ) có thể tìm thấy tất tần tật mọi thứ cho Boss (thú cưng) của mình.

Địa chỉ: 961 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh

HAPPY PAWS pet shop –Thế giới của BOSS và SEN
HAPPY PAWS pet shop –Thế giới của BOSS và SEN

Trên đây là các danh sách các cửa hàng uy tín, và chất lượng nhất mà #petsxinh thống kê được. Chúc các bạn tìm được những điều ích lợi trong bài viết của pestxinh.

Top 4 cửa hàng thú cưng tốt nhất cho các “boss” ở TPHCM
Rate this post

Bình luận