Mua bán chó con – chó cảnh nhỏ giá rẻ tại HCM

0
130

“Chó cảnh nhỏ rẻ” nghe là biết hình dạng siêu đáng yêu của những chú chó con này rồi phải không nào. Hôm nay Petsxinh sẽ đưa ra chổ mua chó cảnh giá rẻ và uy tín. Bảng giá chó cảnh, cách chọn mua được một em chó tốt. Để các bạn cùng có thêm kinh nghiệm và sự lựa chọn cho bản thân.

CHÓ PUG MẶT XỆ

Chó pug giá bao nhiêu tiền – Giá chó mặt xệ

Giá chó pug được chia làm 2 loại chính. Loại thứ nhất pug thuần chủng được sinh ở Việt Nam, loại thứ 2 được nhập về từ châu Âu. Giá thành mua bán pug như sau:

  • Chó Pug thuần chủng sinh sản tại việt nam ( do gia đình tự nhân giống, có giấy tờ ) giá từ 6 triệu đến 7 triệu. Giống này không có hồ sơ gia phả các đời của chúng.
  • Chó Pug thuần chủng được nhập khẩu từ châu Âu cao hơn rất nhiều. Giá trung bình của pug được nhập từ 23 triệu đến 28 triệu. Giống này có đầy đủ hồ sơ gia phả do hiệp hội kiểm định chất lượng chó cảnh cấp.
Hình ảnh chó pug
Hình ảnh chó con pug

Bạn có thể xem thêm về chó pug: Chó pug mặt xệ – Chú chó mập lùn di động

Địa điểm mua

  • Trên thị trường mua bán chó hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán chó Pug (chó mặt xệ). Nhưng để tìm được một địa chỉ mua chó uy tín thì lại là chuyện cực kỳ khó.
  • Để giải quyết được vấn đề nên trên. Petsxinh đã tìm được một người bán uy tín. THUCANHVIET.COM là nơi bán tất cả các loại chó cảnh, đầy đủ kích thước to và nhỏ, những nguồn chó chất lượng nhất.
Ưu điểm khi mua thú cảnh tại Thucanhviet.com
Ưu điểm khi mua thú cảnh tại Thucanhviet.com

Cách chọn chó pug tốt

( Sẽ cập nhật sau )

CHÓ POODLE

Chó poodle tiny trắng
Chó con poodle tiny trắng

Chó poodle giá bao nhiêu tiền – Giá chó poodle

Như đã nói về thị trường mua bán chó có rất nhiều, nên giá poodle cũng sẽ thay đổi theo từng khu vực và vị trí. Trong phần này Petsxinh sẽ nói về giá của poodle Standard trong thị trường Việt Nam.

  • Poodle Standard thường có giá khoảng trên dưới  23 triệu đồng em. Một số loại được nhập từ nước ngoài về sẽ có giá cao hơn và có giấy tờ, hồ sơ đầy đủ.
  • Mức giá 23 triệu là mức giá phổ biến ở một số trang trại và cửa hàng mua bán chó hiện nay. Muốn biết chính xác giá cả của Poodle standard phải xem xét một số yếu tố khác: xuất xứ chó nhập nước ngoài hay nhân giống ở Việt Nam, tuổi đời, kích thước, có thuần chủng hay không. Màu lông,… Và rất nhiều yếu tố khác.
  • Về phần poodle tiny, poodle teacup… Petsxinh đã nói khá rõ và giá cả của từng loại poodle. Bạn có thể xem thêm tại đây  : Giá mua bán chó poodle hiện tại của các cửa hàng 2018

Nếu muốn biết thêm thông tin về giống chó poodle bạn có thể xem tại đây: Giới thiệu về chó Poodle, chó Săn Vịt – Giống chó lông xù sang chảnh

Mua chó poodle thuần chủng ở đâu uy tín

Cũng như giống chó pug, hiện tại trên hệ thống THUCANHVIET.COM cũng và đang kinh doanh giống chó này. Bạn có thể tìm đến để chọn lựa và mua bán.

Cách chọn lựa chó poodle tốt

(Sẽ cập nhật sau)

Bạn có thể xem thêm về loài chó Alaska: Chó Alaska Malamute – Giới thiệu về giống chó trượt tuyết

Bạn có thể xem thêm về loài chó bull Pháp: Thông tin về chó Bull Pháp (Bulldogs )

 

 

 

 

Mua bán chó con – chó cảnh nhỏ giá rẻ tại HCM
Rate this post

Bình luận